Những lưu ý về phong thủy khi tìm vị trí đặt bàn thờTrên đây là một số lưu ý khi lựa chọn gỗ làm bàn thờ đẹp gia tiên. Bạn hãy chú ý để không mắc phải sai lầm khi lựa chọn bàn thờ hay tủ thờ gia tiên bằng gỗ nhé!


Không kê bàn thờ hay tủ thờ gia tiên gần nhà vệ sinh, nhà tắm
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên là những nơi cần sự tôn nghiêm và linh thiêng nhất trong nhà. Vì thế khi sắp xếp vị trí đặt bàn thờ các gia chủ chú ý tuyệt đối không được kê khu vực thờ cúng gần nhà vệ sinh hay phòng tắm và các khu vực ô nhiễm như gần cống thải . Nếu sắp đặt như vậy sẽ làm ô uê không gian linh thiêng trong ngôi nhà của bạn, còn nếu như không gian nhà bạn quá chật chội thì các gia chủ nên chọn những vị trí cao để đặt bàn thờ gia tiên và tránh xa tối những vị trí không sạch sẽ như chúng tôi vừa nêu.

Mẫu bàn thờ chung cư cho gia chủ tuổi dần
Giống người tuổi sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi bàn thờ đẹp đơn giản giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

Khi lập bàn thờ cần đặc biệt chú ý sắp xếp và bố trí đầy đủ 3 loại bát hương trên. Điều này giúp phong thủy luôn đảm bảo nhất. Tránh những yếu tố không tốt trong phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *